ตามที่เคยเกริ่นไว้ว่า สักพักจะมารีวิว แบตสำรองมือถือ แบบพกพา วันนี้มาแล้ว จริงๆ ได้สินค้ามาใช้ ได้อาทิตย์กว่าๆแล้วค่ะ แต่เพิ่งจำได้ว่าจะรีวิว วันนี้จะไม่ละเอียดนัก แต่จะเป็นแนว บอกเล่าคร่าว ๆ มากกว่า เผื่อสำหรับคนที่ อาจจะซื้อมาใช้แล้ว มีปัญหาอะไรยังไง หรือกำลังตัดสินใจซื้อยู่ กับเจ้า Ampko Powerbank 2600 mAh นี่เอง ดีไซส์ แท่งเล็ก ๆ จับถนัดมือมีหลาย สีให้เลือก และก็มีกลิ่นหอมอ่อนๆ อ่อนมากกกกกกก จริง ๆ มีขายหลายเว็บมากๆ ราคาเริ่มตั้งแต่ 290 บ. ขึ้นไป แต่ทาง ampkothailand.com ของเรา จำหน่ายอยู่ที่ 450 บ.เนื่องจากเป็นสินค้าเกรดA คัดสรรมาอย่างดี พร้อมรับประกันตัวเครื่อง 1 ปีเต็มค่ะ
 
เรื่องของเรื่อง ทางบริษัทส่งมาให้ทดลองใช้ฟรีๆๆ ค่ะ อิอิ ได้สีดำมา
 
 
แกะปุ๊บ ก็จัดการถ่ายรูปเลย เพิ่งได้สัมผัสของจริงๆ เป็นๆ หลังจากที่เห็นตามเว็บ ค่อนข้างเกลื่อนรุ่นนี้ เพราะมันถูกมากกกกกก  เรื่องของเรื่อง เลือกใช้รุ่นนี้เพราะ เหมาะกับแบตโทรศัพท์ของตัวเอง ที่ ค่า แอมป์ไม่เยอะ ชาร์จได้ 1 รอบต่อวันก็เพียงพอแล้วนั่นเองค่ะ  
 
ข้อดี ของรุ่นนี้ ตามความรู้สึกจากตัวเองและ ของลูกค้าจากหลายๆปากที่สั่งซื้อไปแล้ว นั่นก็คือ ราคาถูก พกพาง่าย มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ คล้ายๆ น้ำหอมแอร์ และก็เพียงพอต่อการใช้งาน 1 วัน และที่ดีกว่านั้นคือ ก่อนหน้านี้ มีโปร ซื้อ 2 แถม 1 นั่นเอง อิอิ มีหลายสีด้วยให้เลือก 
 
ข้อจำกัด ของรุ่นนี้ จากลูกค้าที่สั่งซื้อไปแล้ว หลาย ๆ ท่าน และทีเจอกับตัวเองคือ เริ่มจากที่เรียกว่า ผิดคาดก่อนดีกว่า ยังไม่ใช่ข้อเสีย นั่นคือกลิ่น ที่ โปรยว่า แบตสำรอง มีกลิ่นน้ำหอม หลายคน รวมทั้งตัวเองก็ มโนไปว่า ต้องหอม เหมือนน้ำหอม แต่ความจริงคือ ต้องพยายามดมสุด ๆ ถึงได้กลิ่น ลูกค้าเองก็บอกว่า ทำไมไม่หอมเลย ทางผู้ขายจึงบอกว่า หอมนะค่ะ แต่หอมอ่อนๆ เฉยๆ ก็ตามนั้นแหละ  ส่วนข้อเสีย ที่เจอมีหลายครั้งที่ ชาร์ทแล้วไฟไม่เข้า หรือ ชาร์ทแล้ว ไฟไม่เป็นสีฟ้า กรณีนี้ส่วนใหญ่เกิดจากสายชาร์ทเสียค่ะ การรับประกันนั้น จะรับประกันที่ตัวเครื่อง ไม่ได้รับประกันสายชาร์ทซะด้วยสิ ก็ต้องลองสลับสาย หรือหาสายชาร์ทตัวใหม่มาลองค่ะ หากตัวเครื่องไม่ได้พัง มีครั้งหนึ่งที่ชาร์ทจนไฟเต็มแล้ว แล้วจะไปเที่ยว พกแบตไป ปรากฏว่า มันชาร์ทได้ไม่เต็ม แบตก็ไฟหมดซะงั้น  น่าจะเป็นที่ว่า ชาร์ทแล้วไฟไม่เข้านั่นเอง
 
ข้อควรระวัง: คือ ห้ามชาร์ททิ้งไว้ทั้งคืน ชาร์ทแค่ 3-4 ชม.พอเอาแค่ให้สัญญาณไฟ จากสีแดง เป็นสีฟ้า ส่วนตัวเราเอง ที่พลาด ชอบชาร์ททิ้งไว้ทั้งคืน เพราะกะเอาให้เต็ม เอาให้มั่น 555+ แต่การทำแบบนี้ ทางผู้ขายบอกว่า จะทำให้แบตเสื่อมเร็วยิ่งขึ้น
 
เคยมีำคำถามกับผู้ขายว่า?  เวลาจะชาร์จ หรือชาร์จไปแล้ว จะรู้ได้ยังไงว่า ชาร์จไปแล้วเท่าไหร่ ชาร์จอีกได้มั้ย คำตอบคือ รุ่นนี้ ไม่มีสัญญาณบอกนะเออ แป่วเลย ต้องรับชะตากรรม เพราะมันถูก มันก็สมราคาค่ะ ก็คือเราต้องกะเอาเอง วันหนึ่งๆ ก็ชาร์ทได้เต็ม 1 รอบ กับเหลืออีกครึ่งๆ นั่นเอง  ส่วนถ้าอยากได้แบบที่มันเริ่ด มันมีหน้าจอบอก ก็ต้องราคา พันกว่า ๆ ค่ะ มีหลายรุ่นเลือกในเว็บได้
 
เคยมีคำถามจากลูกค้าท่านหนึ่ง? บอกว่าอยากได้ แบตสำรอง ที่ ชาร์ทได้ทีละ 2 รอบนะค่ะ เราเองก็เลยแนะนำว่า ถ้าแบบนี้ ก็ต้องเป็นรุ่น 20000 แอมป์ ไปเลย ชาร์ทได้หลายรอบ(ทั้งนี้ต้องดูแบตตัวเองก่อนนะค่ะ) พร้อมทั้งชาร์ทได้ทีละ 2 เครื่อง ราคาก็ราว ๆ พันห้า รวมส่งก็พันหก  แต่ลูกค้าบอกว่า แพงไปนะค่ะ งบไม่พอ ลูกค้าสนใจ ตัวที่ราคา 299 บ.นะค่ะ แบบนี้ไม่ได้นะค่ะ ขอบอกไว้เลย จะเอาแอมป์เยอะ ๆ ในราคาสองร้อย ไม่มีแน่นอนค่ะ 
 
ส่วนคุณสมบัติ หรือเสปคของรุ่นนี้ เข้าไปดูได้ที่เว็บไซต์ ampkothailand.com นะค่ะ^^

Comment

Comment:

Tweet

เเร้วที่มันเป่นสีเเดงไม่กระพริบมันหมายความว่ายังงัยหรอค่ะๆ

#3 By (1.47.166.177|1.47.166.177) on 2015-03-23 20:54

cry cry

#2 By (1.47.199.8|1.47.199.8) on 2014-11-29 17:03

#1 By (118.173.3.47|118.173.3.47) on 2014-08-14 20:47