กลับมาอีกครั้งกับการรีวิว แบตสำรอง ครั้งนี้ เนื่องจากมีเรื่องเล่าจากผู้ใช้ ที่ต้องการแชร์ และรีวิว เกี่ยวกับเรื่องราวการซื้อแบตสำรอง มาฝากให้กับหลายๆคนที่กำลังมองหา หรือกำลังเล็งว่าจะซื้อ แบตสำรอง รุ่นไหนดี  เพราะว่าในตลาดบ้านเราก็มีตัวเลือกมากมาย หลายยี่ห้อ ส่วนในเรื่องราคาก็หลากหลาย ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับว่าแต่ละคนจะเลือกใช้ยังไง ให้ตรงกับความคุ้มค่าของตัวเองให้ได้มากที่สุด ซึ่งวันนี้จะมี รีวิวแบตสำรอง Ampko powerbank ตัวใหม่ค่ะ จะว่าไปแล้ว แบตสำรอง ตัวนี้จะแตกต่างจากรุ่นอื่นๆ ของ Ampko ตรงไหนบ้าง ต้องมาติดตามกันเลย
 
>>Review New!! ak 0201 Ampko Powerbank 20000 mAh<<

สวัสดีค่ะ ชื่อแนน นะค่ะ ก่อนอื่นจะต้องบอกก่อนว่า แนน เป็นคนหนึ่งที่ใช้ โทรศัพท์เป็นกิจวัตรประจำวัน เรียกว่าตลอด 24 ชม.ว่างเป็นจับ เป็นเล่น ไม่ว่าจะถ่ายรูป ฟังเพลง เล่น Line,facebook และก็โทรคุย ทำงาน ส่งเมลล์ เยอะแยะมากมาย ส่วนตัวแนน เองใช้มือถือ รุ่น iphone 4s ค่ะ รู้ๆกันนะค่ะว่า แบตไอโฟน4sหมดเร็ว มากๆ แบตเตอรี่ เป็นแบบ ลิเธียม โพลิเมอร์ 1,430 มิลลิแอมป์ ค่ะ คิดดูนะค่ะว่า ตามที่ไล่เรียงมาว่าวันนึงๆ แนนเล่นอะไรบ้าง กับแบตแค่นี้ หายใจยังไม่ทั่วท้องก็หมดแล้วค่ะ ซึ่งจริงๆแต่ก่อน ตอนใช้แรกๆมันก็ยังโอเคตรงที่ ยังไม่ได้เล่นอะไรมาก ยังไม่มีเกมส์ให้เล่น เยอะผ่านเฟซ ผ่านไลน์ แบตเลยไม่หมดเร็วขนาดนี้ แต่ตอนนี้แนนเริ่มเล็งเห็นแล้วว่า ไม่ได้การแล้วเรา ยังไงต้องหาแบตสำรองมาใช้สักตัวแล้ว ไม่งั้น คงต้องปวดหัวแน่ๆ ถ้าแบตหมดกลางคันแบบนี้
 
ว่าแล้วแนน ก็เริ่มค้นหาข้อมูลค่ะ เกี่ยวกับแบตสำรองว่า จะใช้ แบตสำรองยี่ห้อไหนดี ? ก็ตอนแรกเริ่มค้นหาในเน็ตก่อนเลย เจอหลายรุ่นค่ะ แต่ที่โดดเด่น เตะตาแนนที่สุดก็คงจะเป็นยี่ห้อยอดฮิตอย่าง แบตสำรอง yoobao ซึ่งแนนก็คิดว่าตัวนี้แล้วกัน ไม่รอช้าเลิกงานก็รีบไปเดินลัดเลาะหาแบตสำรอง ก็ไปตะวันนาค่ะ ทางผ่านพอดี เดินๆไปหาไป อ้อ..ลืมบอกว่า แบตสำรอง yoobao เนี่ยะ ก็เจอมาเหมือนกันว่ามีของแท้ของปลอม แอบกลุ้มเหมือนกันว่า แล้วเราจะไปดูออกยังไงว่ามันแท้ หรือปลอม ก็คิดๆๆ เดินๆ ดูไปเรื่อยเปื่อยๆ เริ่มเซ็งล่ะ ราคามันก็แพงอยู่ ถ้าเจอของปลอมแบบที่เค้ายัดกระสอบทรายใส่แทนทำไงดี เดินไปเดินมา ไปเจอร้านนึง แบตสำรอง Ampko ถามว่าคุ้นมั้ยก็คุ้นๆ ว่าเคยเห็นตอนเสิร์ชหาข้อมูล แต่ไม่แน่ใจว่าเป็นยังไง อีกอย่าง แม่ค้าใจดีมากๆ คุยเป็นกันเองสุดๆ แนนก็เลยบอกเสปคที่ต้องการไป ลองพูดไปงั้นๆแหละค่าาา ในใจก็ลังเลอยู่ ยี่ห้อนี้ ไม่รู้เป็นไงมั่ง แต่แม่ค้าก็พูดคุยกันแบบน่ารักเชียว แถมเชียร์ให้ลองพิจารณาดู Ampko powerbank ซะด้วย
 
และแล้วก็ตกหลุม เอ๊ย!! ตกลงปลงใจซื้อ แบตสำรอแอมโกะ 555+ จะว่าแม่ค้าพูดเก่งก็ใช่ แต่คุณสมบัติมันใช่เลยค่ะ แนนว่ามันโอเค เพราะ คนขายแนะนำรุ่น แบต 20,000 mAh แลดูจะเว่อร์เกินแบต ไอโฟนตัวเองแต่มันก็คุ้มนะ สรุปๆว่า ทำไมถึงยอมซื้อ เพราะว่า...
 
1. ราคาพันกว่าบาทค่ะ ลองไปหาดูได้เพราะแต่ละร้านอาจจะไม่เท่ากันแล้วแต่รับไป แต่ร้านที่แนนซื้อเค้าบอกรับตรงจากบริษัท ก็น่าจะไม่ต่างกันเท่าไหร่
 
2. กำลังไฟแรงค่ะ แบตเป็นแบบ โพลิเมอร์ จริงๆไม่รู้เรื่องเท่าไหร่ แต่คนขายบอก แบตแบบนี้จะชาร์ตกับมือถือได้เต็มเร็วกว่ารุ่นก่อนๆ
 
3. ค่อนข้างถูกใจ ดีไซน์ค่ะ บางและเบา น้ำหนัก : 274g จับถนัดมือ พกก็ง่ายนะ ออกแนวน่ารักๆ มีหลายสีค่ะ มีขาว ฟ้า ดำ เหลือง เขียว แต่แนน สอย สีชมพูมาคร้า หวานๆๆ อิอิ
 
4. รับประกันนานตั้ง 1 ปีแหนะ มีปัญหาใน 7 วัน มาเปลี่ยนตัวใหม่ได้ แล้วก็ไปซื้อที่ร้าน แม่ค้าลดให้ด้วยนิดหน่อย โดนใจได้ของถูก ฮ่าๆ
 
 
ไม่มีอะไรแล้วค่ะ มาคิดๆดู คุณสมบัติขนาดนี้ ราคาประมาณนี้ กับการรับประกันก็โอเคเลยค่ะ ควักเงินในกระเป๋าจ่ายโดยฉับพลัน พร้อมส่วนลดหน้าร้าน  พร่ามมาซะยาว มาดูโฉมหน้า แบตสำรอง Ampko powerbank กันเลย ตัวที่ซื้อมา แกะกล่องให้ชมค่าาา...
 
 
ชะแว๊บ...ต้องขอใส่ลายน้ำ ภาพ ให้สิทธิ์รีวิวเฉพาะ บล็อกของ แอมโกะนะค่ะ^_^
 
 
ลองเอาเทียบกับปากกา ค่ะ ประมาณนี้
 
 
อันเป็นช่องเสียบสายชาร์ทค่ะ
 
 
แล้วก็ได้ หัวต่อสายชาร์ตไว้สำหรับชาร์ต 4หัวแหนะ (ไอโฟน ซัมซุง โนเกีย ไอโมบาย)
 
สรุปความพึงพอใจ คะแนน 9 เต็ม 10
 
ข้อดี นับจากวันที่ซื้อ จนมาถึงวันที่ ส่งรีวิวมานี้ ก็ครบ 2 อาทิตย์แล้วนะค่ะ ปลื้มมากค่ะ ชาร์ตได้เต็มเร็วสมกับที่เคลมไว้จริงๆ เป็นเหตุให้ต้องบอกต่อจริงๆค่ะ พึ่งรู้ว่า ของถูกและดียังมีอยู่ ยังไม่เจอปัญหาใดๆในการใช้งานค่ะ
 
ข้อเสีย ยังนึกไม่ออกนะค่ะ เอาไว้ถ้ามีปัญหา ก็หายห่วงค่ะ พี่เจ้าของร้านให้เบอร์ไว้ โทรหาได้ตลอด ส่งเคลม ได้ทันที เลยไม่กังวล พี่คนขายแบบว่า พูดดีมาก เอาใจใส่ด้วย หักไว้ 1 คะแนนไว้ก่อน เพราะเพิ่งใช้ 2 ทิตย์เท่านั้น
 
จบการรีวิวเพียงเท่านี้นะค่ะ สำหรับเพื่อนๆที่มองหา แบตสำรอง ไว้ใช้สักรุ่น แล้วถ้าสนใจ แอมโกะ ก็หาดูได้ไม่ยากค่ะ ลองเสิชคำว่า Ampko powerbank ลงใน google ก็จะเจอ ทั้งเว็บบริษัท และก็บรรดาเว็บตัวแทนจำหน่ายทั้งหลาย ให้ซื้อกัน หรือถ้าใครมีเวลา ไปเดินดูตามหน้าร้านก็ได้ค่ะ ไม่น่าจะมีของปลอมนะค่ะ ลองหากันดูได้เลยย

Comment

Comment:

Tweet

so beauty

#1 By josep (181.41.209.17|181.41.209.17) on 2014-05-17 11:18